Các điểm tham quan ở Mũi Né mới nhất 2023

Mũi Né là nơi đi Du Lịch lý tưởng. Hãy cùng vivufood.vn khám phá các điểm tham quan ở Mũi Né tuyệt vời mà bạn nhất định nên ghé thăm trong chuyến đi. Để cuộc hành trình của bạn được trọn vẹn thêm nhé.

Các điểm tham quan ở Mũi Né từ Mũi né đi về hướng Bắc trên cùng 1 tuyến đường.

Điểm tham quan Hanna Beach Mũi Né

Điểm tham quan Hanna Beach Mũi Né tuyệt đẹp
Điểm tham quan Hanna Beach Mũi Né tuyệt đẹp

Hãy cùng vivufood.vn khám phá địa điểm mới toanh này nhé. Đây là địa điểm tham quan ở Mũi Né mới khai trương cuối năm 2022 và khá HOT hiện nay. Hanna Beach là một khu tổ hợp bao gồm: Khu Camping; Khu Coffee Shop; Khu Camping Farm; Khu check-in, vườn thú mini cho bạn tha hồ sống sống ảo. Với không gian rộng lớn, cộng thêm bãi biển đẹp và sự kết hợp trang trí hài hòa giúp cho Hanna Beach trở thành địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi đi Du Lịch Mũi Né. Mang lại làn gió mới mà Du Lịch Mũi Né còn thiếu bấy lâu nay. một nơi đáng để thử nhé các tín đồ sống ảo.

Địa chỉ: 68 Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết.

Điểm tham quan Suối Tiên Mũi Né

Điểm tham quan Suối Tiên Mũi Né dành cho các cháu nhỏ
Điểm tham quan Suối Tiên Mũi Né dành cho các cháu nhỏ

Suối Tiên là một con suối có dòng nước chảy từ trong lòng đất ra không bao giờ hết nước. Là địa điểm tham quan ở Mũi Né độc đáo bởi được thiên nhiên tạo nên quá kỳ diệu như tên gọi. Bạn nhất định nên đến tham quan Suối Tiên một lần để chiêm ngưỡng những nham thạch tự nhiên đủ màu sắc, là nơi mà các Gia Đình có con nhỏ nên tham quan nhất ở Mũi Né để cho các cháu nhỏ hòa nhập với thiên nhiên.

Địa chỉ: 61 Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết.

Điểm tham quan Làng Chài Mũi Né

Địa điểm tham quan Làng Chài Mũi Né nơi tàu thuyền tấp nập
Địa điểm tham quan Làng Chài Mũi Né nơi tàu thuyền tấp nập

Điểm tham quan ở Mũi Né tiếp theo là Làng Chài Mũi Né. Đây là nơi các tàu thuyền đánh bắt cá neo đậu và cũng là nơi mua bán tôm mực cá hải sản mà ngư dân đánh bắt được cho các lái buôn. Làng Chài Mũi Né cũng là nơi tránh bão tuyệt vời của các tàu thuyền đúng với tên gọi Mũi Né là né mọi giông bão luôn. Bằng chứng là khi các bạn xuống Làng Chài sẽ thấy nhiều ngôi nhà ngư dân xây sát biển nhưng từ xưa tới nay chưa bao giờ bị ảnh hưởng bão. Các bạn nên đến làng chài Mũi Né vào sáng sớm để ngắm bình minh trên biển và cuộc sống làng chài mua bán sôi động vào mỗi sáng. Các bạn có thể mua Hải Sản ở đây nhưng phải hỏi giá trước và cầm theo chai nước suối thử cân nhé.

Địa chỉ: 321 Huỳnh Thúc Kháng, phường Mũi Né, TP Phan Thiết.

Điểm tham quan Đồi Cát Đỏ Mũi Né hay còn gọi là Đồi Cát Bay Mũi Né

Đồi cát đỏ Mũi Né nơi tham quan tuyệt đẹp vào sáng sớm
Đồi cát đỏ Mũi Né nơi tham quan tuyệt đẹp vào sáng sớm

Đồi Cát Đỏ Mũi Né còn có thêm cái tên khác nữa là Đồi Cát Vàng Mũi Né nằm ở gần bãi biển Hòn Rơm, Mũi Né. Đây là điểm tham quan ở mũi né. Là điểm du lịch thu hút tại Mũi Né mà du khach không thể bỏ qua khi đến Phan Thiết Mũi Né du lịch. Được ví như tiểu sa mạc ở Bình Thuận. Điểm đặc biệt của đồi cát là sau 1 đêm các cơn gió sẽ tạo nên 1 diện mạo mới cho đồi cát. Kiểu như mỗi ngày trang điểm khác nhau vậy hjhj. Các bạn nên đến đây vavò sáng sớm hoặc chiều mát để có cảnh đẹp và đỡ nắng nóng nhé. Ngoài ra ở đây có cho thuê ván trượt cát cũng rất vui dành cho các trẻ nhỏ.

Địa chỉ: 01 Hòn Rơm, phường Mũi Né, TP Phan Thiết. (Nên tìm trên gg maps để đi nhé)

Điểm tham quan ở Mũi Né tiếp theo là Bàu Trắng

Điểm tham quan Bàu Trắng du lịch Mũi Né
Điểm tham quan Bàu Trắng du lịch Mũi Né

Bàu Trắng có hồ nước ngọt lớn được bao quanh bởi các đồi cát. Thuộc xã Hòa Thắng Huyện Bắc Bình Tỉnh Bình Thuận nhưng Du Khách và dân địa phương hay gọi là bàu Trắng Mũi Né. Bàu trắng cách Mũi Né 38km, các bạn có thể thuê xe Jeep để đi cho khỏe. Xe Jeep sẽ kết hợp ghé nhiều điểm tham quan ở mũi né khác cho mình luôn. Một điều nữa là mấy anh Tài Xế xe Jeep ở Mũi Né ai cũng chụp hình siêu đỉnh luôn. Đi xe máy vẫn ok nhé các bạn. Nên đi vào sáng sớm sao cho 6h30 – 7h có mặt ở Bàu Trắng là ok nhất chứ không nó nắng khủng khiếp lắm. Đổi lại các bạn có được nhiều view đẹp ảnh đẹp mà không phải ở đâu cũng có.

Địa chỉ: Bàu Trắng, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận. (cái nào ko biết thì hỏi chị gg maps nhé)

Hồ nước ngọt ở Bàu Trắng Mũi Né rất trong xanh và mát mẻ quanh năm
Hồ nước ngọt ở Bàu Trắng Mũi Né rất trong xanh và mát mẻ quanh năm

Các điểm tham quan ở Mũi Né từ Mũi né đi về hướng Nam trên cùng 1 tuyến đường.

Điểm tham quan Tháp Po Sah Inu hay còn gọi là Tháp Chàm Pushanư

Điểm tham quan Tháp Chàm Pushanư nơi lưu giữ nét đẹp người Chăm Pa xưa
Điểm tham quan Tháp Chàm Pushanư nơi lưu giữ nét đẹp người Chăm Pa xưa

Tháp Po Sah Inư là một nhóm di tích đền thờ Ấn Độ Giáo. Hay còn gọi là tháp Chăm của Vương quốc Chăm Pa. Thuộc phường Phú Hài TP Phan Thiết. Cách Mũi Né 20km. Nơi đây có nhiều cảnh quan tác phẩm nghệ thuật độc đáo của người Chăm Pa ngày xưa, cũng là nơi các bạn nên ghé để tham quan khi đi du lịch ra mũi né.

Địa chỉ: Tháp Po Sah Inu, phường Phú Hài, TP Phan Thiết. (cái nào ko biết thì hỏi chị gg maps nhé)

Điểm tham quan Trường Dục Thanh. Nơi Bác Hồ Vĩ Đại ở và dạy học trước khi Bác ra đi tìm đường cứu nước.

Trường Dục Thanh Phan Thiết nơi Bác Hồ từng ở và dạy học
Trường Dục Thanh Phan Thiết nơi Bác Hồ từng ở và dạy học

Trường Dục Thanh là một trong những địa điểm tham quan du lịch Mũi Né mang đậm tính lịch sử, văn hóa. Ngôi trường được thành lập bởi các sĩ phu yêu nước vào năm 1907. Với kiến trúc cổ kính và bề dày lịch sử giữa thời hiện đại. Trường Dục Thanh là một địa điểm đáng để tham quan nên ghé một lần khi bạn đi du lịch Mũi Né.

Đây cũng là nơi Bác Hồ Vĩ Đại của chúng ta đã chọn làm nơi ở và dạy học. Trước khi Bác vào Sài Gòn ra đi tìm đường cứu nước. Nơi đây còn lưu giữ nhiều kỷ vật và vật dụng của Bác sử dụng ngày xưa. Nơi đây vẫn còn cái giếng mà Bác thường lấy nước tới cây và còn cây Khế ngày xưa được Bác chăm sóc hàng ngày. Nên ghé nơi đây để hiểu hơn về Lịch Sử Dân Tộc các bạn nhé.

Địa chỉ: Trưng Nhị, Đức Nghĩa, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. (cái nào ko biết thì hỏi chị gg maps nhé)

Giếng nước nơi Bác Hồ múc nước tới cây hàng ngày nay vẫn còn nguyên vẹn
Giếng nước nơi Bác Hồ múc nước tới cây hàng ngày nay vẫn còn nguyên vẹn
Cây Khế này được Bác tưới hàng ngày nay vẫn xanh tươi dù nó đã hơn trăm tuổi
Cây Khế này được Bác tưới hàng ngày nay vẫn xanh tươi dù nó đã hơn trăm tuổi

Như vậy vivufood.vn đã giới thiệu các điểm tham quan ở Mũi Né mới nhất năm 2023. Ngoài ra các bạn có thể tham quan thêm Siêu Thị Coop Mart, Lotte Mart và Bãi Biển Đồi Dương nữa nhé. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe!!!

Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Mũi Né

Đi đâu ăn gì ở Mũi Né

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời