Nhà Hàng ViVu Food – Cơm Niêu Ngon Và Uy Tín Tại Bình Thuận

Nhà hàng ViVu Food là đơn vị cơm niêu ngon tại Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Với Menu phong phú, thuần việt và có nhiều món đặc sản ngon không thể bỏ qua. Là thương hiệu cơm niêu ngon lâu đời nhất tại đây. Tọa lạc tại số 45C, Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Tiền thân là Nhà Hàng Cơm Niêu Quán Việt Mũi Né. Nay đổi tên thương hiệu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng tất cả Quý Khách. Luôn lắng nghe để sửa đổi.

Cùng với đội ngũ đầu bếp hơn 15 năm kinh nghiệm. Đã từng làm việc trong những Resort, Nhà Hàng lớn. Sẽ mang đến những hương vị, độc đáo, thuần việt. Chỉ có tại Nhà Hàng ViVu Food – Cơm Niêu Bình Thuận

nha-hang-com-nieu-vivu-food
Không gian nhà hàng cơm niêu ViVuFood

Nhà Hàng ViVu Food – Chỉ Ngon Là Không Đủ

Đúng như câu nói trên, chỉ ngon là không đủ. Mà còn phải hội tựu nhiều yếu tố khác để bữa ăn được gọi là ngon.

Vì thế nên chúng tôi luôn nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Để khách hàng có được cảm giác thoải mái và hài lòng nhất.

Cũng vì câu nói trên mà chúng tôi luôn trăn trở mỗi khi bị khách hàng phàn nàn. Hay bị đánh giá 1 2 3 sao trên google maps. Với chúng tôi 2 chữ Uy Tín là cực kỳ quan trọng.

Cho nên chúng tôi luôn ghi nhớ và cam kết với chính bản thân mình. Cũng như cam kết với khách hàng rằng. Tôi kinh doanh với tấm lòng trung thực – Nói không với nạn chặt chém.

Hãy an tâm khi lựa chọn chúng tôi. Vì chúng tôi là một trong những Nhà Hàng Cơm Niêu Ngon Tại Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

nha-hang-vivu-food
Nhiều du khách lựa chọn Nhà Hàng Vivu Food dùng bữa

Cơm Niêu ViVu Food có những món ngon nào?

Menu cơm niêu ngon hấp dẫn phong phú. Với nhiều món rất đưa cơm như: Canh chua cá bớp, Cá kèo kho tộ…

Xem thêm đầy đủ menu cơm niêu:

Chúng tôi chuyên phục vụ Cơm Niêu cho khách đoàn, khách gia đình, khách phượt. Với sức chứa hơn 300 khách cùng lúc.

Xem thêm menu com đoàn bàn 10 khách:

Bạn có thể tham khảo bài viết: Cơm niêu Mũi Né ngon tại đây.

Ngoài những món ăn cơm ngon thuần việt thì chúng tôi còn phục vụ nhiều món khác như. Lẩu Mắm, Lẩu Thái, Lẩu Cá Bớp, Lẩu Gà Quế Cay, Lẩu Cá Kèo Lá Giang…

LAU-MAM-MIEN-TAY
Lẩu mắm miền tây, hương vị mắm giữa thành phố biển của nhà hàng cơm niêu Vivu Food

Nhà Hàng Cơm Niêu ViVu Food Mũi Né Phan Thiết có đặc sản gì?

Nói đến Du Lịch Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận thì ai ai cũng nghĩ ngay tới Biển. Và đặc sản chính là hải sản dồi dào mà thiên nhiên ban tặng cho Du Lịch Bình Thuận.

Nhưng còn rất nhiều món ăn dân dã lâu đời của người dân Mũi Né Phan Thiết. Vì là món ăn lâu đời dân dã nên ngày nay nó đã trở thành những món đặc sản mà chỉ có Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận mới có được.

Đặc sản Dông Nướng mọi

Đặc sản Dông Mũi Né Phan Thiết. Dông là loại bò sát, sống nhiều chủ yếu vùng đồi cát. Thức ăn chủ yếu là côn trùng và rau quả. Đây là món ăn thường ngày của người dân Mũi Né cách đây 20 năm. Vì ngày xưa Dông tự nhiên nhiều vô số kể. Còn bây giờ nó đã là món đặc sản Mũi Né và là món có giá cũng rất đắt đỏ vì độ khan hiếm dần dần của nó.

dac-san-mui-ne-dong-nuong
Đặc sản mũi né Dông nướng mọi

Đặc sản Lẩu Thả Mũi Né Phan Thiết

Lẩu Thả Mũi Né Phan Thiết được mệnh danh là đặc sản ngon nhất Mũi Né. Không phải ngẫu nhiên mà Lẩu Thả được mệnh danh là đặc sản ngon nhất Mũi Né. Mà vì những thứ làm nên nó và nguyên liệu ăn kèm. Đã hòa quyện thành thứ hương vị ngon nức lòng. Cái vị chua chua ngọt nhẹ của nước lẩu. Cái chất đậm đà của nước mắm nguyên chất Mũi Né. Và đặc biệt nhất không thể thiếu chính là cá Mai. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo thành món ăn trứ danh xứ biển Bình Thuận. Ngày xưa, lẩu thả được biết đến chỉ là món ăn dân dã của người con xứ biển. Mỗi khi cá về nhiều thì chế biến ăn để đỡ ngán. Vì vậy mà có được món đặc sản rất ngon ngày nay.

lẩu thả ngon tại mũi né
Đặc sản Lẩu Thả

Món tiếp theo là Bánh quai vạt, Bánh canh chả cá, Bánh xèo… gói gọn trong bài này thật khó mà kể cho hết những món đặc sản tại Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Bạn có thể đến: Nhà Hàng Cơm Niêu ViVu Food. Số 45C Huỳnh Thúc Kháng để dùng thử nhé.

Tổng Kết:

Như vậy Quý Thực Khách đã biết được Nhà Hàng Cơm Niêu ViVu FoodCơm Niêu ngon tại Bình Thuận ra đời từ đâu. Kinh doanh uy tín ra sao. Và có món đặc sản Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận. Quý khách có đi du lịch Mũi Né thì an tâm lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi cam kết: Kinh Doanh Bằng Tấm Lòng Trung Thực Của Mình. Nói không với nạn chặt chém Du Khách. Du Khách nào có nhu cầu cần tư vấn Khách Sạn, điểm vui chơi cứ alo vào hotline. Chúng tôi rất vui và sẵn lòng tư vấn cho Quý khách ạ.

Thông tin liên hệ:

Nhà Hàng Cơm Niêu ViVu Food

45C Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

ĐT: 0345 24 24 26 – 0973 333 009

Web: https://vivufood.vn

Google Maps

Bài viết liên quan:

Cơm Niêu Mũi Né

Top 10 quán ăn ngon Mũi Né

Nhà Hàng Cơm Niêu ViVu Food

Cơm Niêu Ngon Phan Thiết Bình Thuận

Đi đâu ăn gì ở Mũi Né

Cơm Niêu ViVu

Rate this post

Trả lời